Show Info

Corner 308 Grill & Bar
308c Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Triết lý “Corner 308”

Chúng tôi không quan tâm mọi người sẽ bảo món ăn của mình là “fusion” hay không. Chúng tôi chỉ khơi nguồn cảm hứng từ điều cơ bản nhất. Đó là chính kí ức của chúng tôi.

Để chính khoảnh khắc thật ấy nạp năng lượng cho bạn vượt qua những chông chênh của cuộc sống.

Ông Mai Hoàng Long - Thuyền trưởng Corner 308

Tôi có 5 năm học tập và làm việc ở nước ngoài, chính khoảng thời gian ấy đã cho tôi thật nhiều điều quý giá. Không chỉ ổn định về kinh tế, tôi còn được trau dồi tay nghề, gặp gỡ những đàn anh, đồng nghiệp tài ba, hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống nên tôi sớm tiếp xúc với nhiều tầng lớp, văn hóa khác nhau trong xã hội. Nhờ đó mà vốn sống của tôi đã dày lên đang kể. Thế nhưng, như bao người khác, không ít lần tôi đã thấy nhụt chí, “mất phương hướng” với guồng sống đơn điệu, với những đầu việc cứ lặp đi lặp lại, khi chỉ có mình nơi đất khách. Mỗi khi như thế, tôi lại tìm cho mình một góc nhỏ khi là một quán bar nơi các bạn người bản địa hay đi khi thì chính là cái ban công nơi tôi thuê để ở… cố gắng trấn an bản thân nghe một bài nhạc hay…

Hiện tại tôi tự cho rằng khi bạn đã đủ sự “chín muồi”, tự biết cuộc vui đến lúc phải dừng lại, tự biết các trách nhiệm với những người bạn yêu thương. (có lẽ là nhờ covid) tôi đã có quãng thời gian dài nhìn cuộc sống quanh mình và nhận ra.

Trong cuộc sống hiện đại, tưởng là đủ đầy, nhưng ai nấy cũng cần cho mình một góc riêng để neo lại, bình tâm, và được là chính mình bên những người bạn và gia đình.

Để chính khoảnh khắc thật ấy nạp năng lượng cho bạn vượt qua những chông chênh của cuộc sống.

Thế nên chiếc La Bàn của mỗi chúng ta sẽ dẫn hướng cho chính chúng ta đi trên con đường của riêng mình, và đó cũng là điều tôi và những người đồng hành gửi gắm vào Corner 308.